Chính sách hoàn tiền

Chính sách hoàn tiền
09/04/2024 09:53 AM 93 Lượt xem

  Chính Sách Hoàn Tiền của Purtier Placenta Seventh Edition

  Tại Purtier, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao nhất. Với Purtier Placenta Seventh Edition, chúng tôi tự hào áp dụng chính sách hoàn tiền 100% để đảm bảo sự hài lòng tuyệt đối cho quý khách hàng.

  1. Hoàn Tiền Đối Với Sản Phẩm Giả: Nếu quý khách hàng phát hiện ra sản phẩm Purtier Placenta Seventh Edition mua về là hàng giả, chúng tôi cam kết hoàn trả 100% giá trị sản phẩm. Để yêu cầu hoàn tiền, quý khách cần cung cấp bằng chứng rõ ràng về việc sản phẩm là hàng giả, bao gồm ảnh sản phẩm, hóa đơn mua hàng. Để được chúng tôi hỗ trợ.

  2. Hoàn Tiền Khi Sản Phẩm Không Mang Lại Hiệu Quả Như Cam Kết: Chúng tôi tin tưởng vào hiệu quả của sản phẩm Purtier Placenta Seventh Edition. Tuy nhiên, nếu sau khi sử dụng đúng theo hướng dẫn trong thời gian tối thiểu 60 ngày mà sản phẩm không mang lại kết quả như đã cam kết, chúng tôi sẵn sàng hoàn lại 100% giá trị sản phẩm cho quý khách. Để thực hiện yêu cầu này, quý khách hàng cần cung cấp các thông tin về quá trình sử dụng, kết quả sức khỏe đã ghi nhận, và tất cả các hóa đơn mua hàng có liên quan. 

  Mọi thông tin liên hệ cung cấp để hoàn trả hàng vui lòng điền tại đây

  Điều kiện hoàn tiền:

  • Yêu cầu hoàn tiền phải được thực hiện trong vòng 120 ngày kể từ ngày mua sản phẩm.
  • Sản phẩm phải được mua từ trang chính thức của Purtier http://purtier.com.vn/ và http://purtier7.com/
  •  

  Tiến độ hỗ trợ:

  • Chúng tôi sẽ dựa trên những thông tin quý khách cung cấp và phản hồi, hỗ trợ từ 5-7 ngày làm việc
  • Quá trình yêu cầu hoàn tiền có thể yêu cầu kiểm tra sản phẩm và xác minh thông tin từ phía chúng tôi.

  Chúng tôi hy vọng với chính sách này, quý khách hàng có thể cảm thấy an tâm tuyệt đối khi lựa chọn Purtier Placenta Seventh Edition. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, xin vui lòng liên hệ với bộ phận hỗ trợ khách hàng của chúng tôi để được giải đáp.

  Zalo
  Hotline
  0